Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư cửa hàng của Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng lớn về phân khúc cửa hàng. Thị trường dự kiến ​​là TP. Long An và TP. HCM Phía Nam trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng”. Theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn hảo. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại khu đô thị sinh thái 5 sao nằm trong khu Lucky Land đang là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế 5 sao Phân khúc shophouse SSTEC’s Nasaky ngay từ khi ra mắt đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư.

Ngày 8/9, LĐT tại đây sẽ bắt đầu mở bán shophouse Nasaky Garden .—— Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại là nơi an cư lịch sử Và các khu vực mặt tiền thương mại phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, khu mua sắm ở Malacca (Malaysia) Penang, Ngay cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh của thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được cấu trúc gọn gàng gồm một tầng 1 và một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng. Mặt tiền của tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại , Và tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế năm sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm như sau, có tính cơ động tốt xuất phát từ sự tiến hóa trong thói quen tiêu dùng của người Việt

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án chiếm từ 2% đến 5% quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng các vị trí đắc địa trong khu vực trung tâm hạn chế nên tổng sản phẩm shophouse Nó có thể thu hút các nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here