Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao. Người đại diện.-Người đại diện. Thị trường cửa hàng tại Nasaky Garden, thành phố sinh thái năm sao xanh, có tiềm năng lớn và được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại Long An và phía Nam TP.HCM. — Cũng theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn hảo. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu Lucky Land là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế trên, phân khúc shophouse Nasaky của thành phố sinh thái 5 sao ngay từ khi ra mắt đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.”

Sắp tới vào ngày 8/9 tới đây, mục tiêu LĐT sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hay nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại mặt tiền lịch sử, phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Tọa lạc trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được cấu trúc gọn gàng gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt bằng tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do sản phẩm có những đặc điểm sau, tính thanh khoản tốt đến từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ từ 2% đến 5% trong quy hoạch, và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn và vị trí vàng tại khu vực trung tâm trung tâm khiến sản phẩm shophouse luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here