Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. 2020

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Long An Quận Đông Đài không chỉ sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. TLH Business Development Đại diện sở cho biết, đây là cơ hội cho những người mua ở thực và nhà đầu tư Quận 9 thuộc Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha, dự án tiếp giáp với hệ thống tiện ích 18,7 ha. Hồ điều hòa và 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Ý tưởng thiết kế nhà cho khu đường Dongtang Long’an .—— Nhà phố trên đường Dongtang Long’an, biệt thự có sân vườn Thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình trẻ lần đầu thế hệ người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống. Bạn có thể chọn nhà phố (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư- “Dựa trên nền tảng chính sách quản lý tài sản chặt chẽ của st, giấy đỏ toàn khu, tại Dongtang Pháp lý minh bạch sổ hồng từng lô đường Long nhãn vẫn được cho là hấp dẫn. Đại diện TLH cho biết: “Đã thu hút lượng lớn khách hàng.” Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH -Hotline: 0906 77 66 88- -Website: www. dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here