Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép triển khai xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc, sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Điểm mấu chốt của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên có thể lôi kéo khách hàng mua đất tại đây.” Dự án phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cư dân. Một tháng sau khi 1.200 sản phẩm được tung ra thị trường, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 nền đất với giá trung bình khoảng 14 triệu đồng / m2. Ghi nhận sức mua khả quan do dự án đáp ứng được nhu cầu thanh toán của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức của tỉnh Just de Long An, nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4. Qua dự án này, bạn có thể đi qua Quốc lộ 1 Thành phố Hồ Chí Minh – Cao tốc Trường Lương tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cao tốc Bến Lức – Long Thành … – Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận tiện kết nối hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng Người ta cho rằng thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM có cơ hội phát triển tốt do quỹ đất còn lớn, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Điều này nhằm thu hút cư dân nội khu. Một điểm nhấn cho cư dân và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Thanh toán ở đâu ”, anh Thắng nói .—— Minh Anh

    Leave Your Comment Here