Tòa nhà TDH-Trường Thơ

TDH-Truong Tho nằm trong khu dân cư quá đông đúc, gần chợ và trường học, thuận tiện để sinh sống. Tổng diện tích đất là 6.995 mét vuông, bao gồm gần 2.620 mét vuông đất xây dựng, với tổng diện tích khoảng 38.200 mét vuông và mật độ khoảng 37%. Ngoài diện tích đất sử dụng làm nhà ở, khu vực này còn có diện tích giao thông, cây xanh và công trường xây dựng. Dự án được quy hoạch xây dựng tại hai tòa nhà có chiều cao từ 12 đến 15 tầng, tổng cộng có 262 căn hộ, được chia 15 loại. Đặc biệt, Block A có tổng cộng 15 tầng, bao gồm 171 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 71 đến 131 mét vuông. Khối B có 12 tầng, bao gồm 91 căn hộ. Diện tích bề mặt của mỗi căn hộ là 78 ​​đến 122 mét vuông. Tất cả các phòng đều có thiết kế hiện đại phù hợp với cuộc sống mới.

Tòa nhà TDH phối cảnh-Trường Thơ.

Khu thương mại và dịch vụ nằm ở tầng trệt của tòa nhà chính. Điều quan trọng nhất là có những ngôi nhà cộng đồng rộng rãi và thông thoáng trong các tầng ngầm và tầng lửng, nơi cung cấp cho cư dân một kết nối mạnh mẽ.

Tầng hầm được thiết kế khoa học và hợp lý, bãi đậu xe rộng rãi, tiện nghi an toàn được trang bị thiết bị bảo vệ tiên tiến, hoạt động trong 24/24 Ngoài ra, hệ thống báo cháy tự động với hệ thống cấp nước chữa cháy được lắp đặt ở vị trí hợp lý … hợp lý Làm đẹp môi trường, bao gồm trẻ em làm vườn, các địa điểm thể thao và giải trí, như bơi lội, tennis, cầu lông, đi bộ … Không gian sống trong lành đến một công viên xanh rộng lớn, trải dài và xung quanh trên các cánh đồng cũng là những lợi thế của TDH – Trường Thơ tạo ra một không gian mát mẻ và yên tĩnh .

(Theo Thuduc_house)

    Leave Your Comment Here