Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị đại diện ưu việt về vị trí địa lý, thuận tiện sử dụng và sinh lời cho biết, tiềm năng của phân khúc cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaki Garden được kỳ vọng sẽ trở thành TP Long An và nam TP HCM. “Con gà đẻ trứng vàng” .- Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian sống và tập quán thương mại. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế này, đẳng cấp 5 sao Ngay từ khi thành lập, phân khu shophouse Nasaky của Thành phố sinh thái đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư vào thị trường.

Vào ngày 8 và 9 tới đây, chủ đề L’Investment sẽ bắt đầu mở bán shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại đã có từ lâu đời Các khu dân cư và thương mại của thành phố phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay, phong cách sống và mô hình kinh doanh này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore và các cửa hàng ở Penang, Malacca (Malaysia) Quận, thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh của thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trong khu phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng, gồm một tầng 1 và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền của tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc Văn phòng thương mại, tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có tính cơ động tốt xuất phát từ thói quen tiêu dùng của người Việt. Diễn biến.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, chiếm từ 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa khi dự án mới công bố ra thị trường Số lượng có hạn tại khu vực trung tâm và khu vực vàng khiến sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư .—— Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here