Tại sao Đông Tăng Long-AnLộc thu hút giới thượng lưu

Chị Quỳnh Nga-chủ một công ty truyền thông tại Q.2, TP.HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm Q.1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên chị muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Các thành viên trong gia đình dù đi học hay đi làm ở đâu đều có thể hòa mình vào con đường hội nhập hiện đại chỉ trong vòng 15 đến 20 phút. Nhiều người bạn của anh cũng dự định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục chuyển đến khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải điều này, chủ đầu tư cho biết dự án có nhiều lợi thế, từ vị trí trung tâm quận 9 đến sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở quận Đông Sài Gòn, được quy hoạch và phát triển hạ tầng đồng bộ, thu hút nhiều người dân về tái định cư. Nơi đây còn quỹ đất khá lớn, hạ tầng được chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng loạt. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hong Kong-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Sau quận 9, khu vực này được kết nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Dragon City-Dầu Giây …

Khi dự án sáp nhập Quận 2, Quận 9 và thứ năm, người dân Quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ sự chấp thuận của chính phủ. Nơi đây trở thành khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khi đó, vùng sẽ trở thành vùng tiên phong trong nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới, đầu tàu, thúc đẩy sự phát triển và tác động của TP.HCM và khu vực phía Nam. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này.

Dù tốc độ phát triển nhanh nhưng môi trường Quận 9 vẫn còn nhiều không gian xanh, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây đã trở thành sàn diễn để giới sành bất động sản, doanh nhân, người thành đạt lựa chọn không gian sống. Với họ, sản phẩm bất động sản đáng đồng tiền bát gạo không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh thực tế bất động sản Dongtanglong-a Lộc đã hoàn thiện, thời gian giao nhà chuẩn quý IV / 2020.

Ngoài vị trí chiến lược, Đông Tăng Long-An Lộc còn mang đến những ngôi nhà khang trang, hiện đại trong khuôn viên cây xanh và hồ lớn, thu hút khách hàng. Liền kề và thừa hưởng hầu hết các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, với 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo tạo không gian xanh rộng lớn giúp cư dân tận dụng không khí trong lành. , Thoải mái.

Theo giới đầu tư, nhiều khách hàng cũng chọn đường Dongtang Longan vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản khu vực này. Giới đầu tư cho biết: “Giá bất động sản khu vực Đông Tân Long – An Lư đã tăng bình quân 3% so với đợt mở bán đầu tiên.”

Hiện giá nhà phố và biệt thự có sân vườn vẫn ở mức 5,6 tỷ đồng / căn. Đơn vị tính (đã bao gồm VAT). Trong tháng 6, khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính còn được tặng ngay 20 triệu đồng bảo hiểm nhân thọ, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng mỗi năm. -TâmAnh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.VN

    Leave Your Comment Here