Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và thăm dò của khách hàng. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị.

Phố Nối House được xây dựng dành cho khu đô thị trẻ năng động và sầm uất. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các yếu tố này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. -Đại diện chủ và khách bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House tọa lạc bằng đồng Yên Nhật, có diện tích gần 20 ha tại tỉnh Kung An của tôi. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và giáp quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và thuận tiện đi Hà Nội.

Huyện Hưng An đang trong thời kỳ phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ, kéo theo nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Nhà ở lễ tân và khu dân cư dịch vụ cộng đồng. Khách hàng quan tâm vui lòng hỏi thông tin dự án. -Pho Noi House có sản phẩm bất động sản đa dạng, bao gồm shop house, nhà phố, biệt thự và chung cư. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

“Pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu hiện đại là những yếu tố quyết định sự gia tăng giá trị của BĐS Phố Nối trong tương lai”, chủ đầu tư.

Thanh Dương – –Issuer: Công ty TNHH Bất động sản Thế kỷ-CenLand

Hotline: 091 593 33 22 – Website: dothiphonoi.com

    Leave Your Comment Here