Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa”. Trần Văn Mười Mong muốn của Tổng thống là “.—— AVL và đại diện Việt Nam (từ phải sang) đã ký thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của thành phố. Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha mang tên Lucky Star, giai đoạn 2 ven sông Vàng, giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. . Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden.

“Quá trình phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ diễn ra nhanh chóng và minh bạch, vị trí thuận lợi kết nối với đường cao tốc dễ dàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Benluk-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long Đường cao tốc .

Shophouse Nazak Garden có ý tưởng thiết kế hình chiếc lá, trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến sự trong lành cho toàn khu Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu, ngoài ra tập đoàn 5 sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại diện Tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài Với thiết kế Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể đàm phán cho thuê dễ dàng, tận hưởng để ở. .

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here