Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đại dịch này. Nhưng họ sẽ xem xét tương lai của sự thiếu hụt nguồn cung và do đó tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19 kiểm tra.

Theo điều này Xét về góc độ, bất động sản ven biển được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, TP Qui Nhơn vẫn là thị trường mới nổi thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

TP Qui Nhơn Triển vọng của dự án Altara Residences.

Quiz-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng tới trở thành vùng tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 tỉnh, thành phố chính. Phương thức vận chuyển: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế …—— “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng lên. Nó sẽ là một thị trường rất có lợi nhuận. Trong tương lai, nhà đầu tư sẽ thành thạo trong lĩnh vực bất động sản. “Một đại diện của Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land đã nắm bắt được cơ hội của thị trường bất động sản Quy Nhơn, đang phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, và chuẩn bị khởi công sau khi khống chế được dịch bệnh tại Altara Residences Quy Nhon Số 76 tại Trần Hưng Đạo (Quận Trở về, Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được trao giải thưởng Dot Property danh giá Hệ thống được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam

Tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ Altara Residences Quy Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua Altara Residences Cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư” để căn hộ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “đa chức năng” với bể bơi ngoài trời và Bể bơi ngoài trời, bar trên tầng thượng hiện đại trên tầng khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, café cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định…

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence – Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi căn hộ Nhổn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá bán căn hộ là 33 triệu đồng / m2, dự kiến ​​vào quý I / 2021. Giao hàng tận nơi.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Qui Nhơn Altara Residences-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Quy Nhơn

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Haicang, Thành phố Quining, Tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences .vn

    Leave Your Comment Here