Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất khéo khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ 2. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này” Fenglin cho biết. Theo một nghiên cứu của Anh, chỉ có 29% trẻ thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ phải cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát để cải thiện Mức độ sức khỏe, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường trò chơi an toàn phù hợp với con em mình Bay trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, NovaWorld Hồ Tràm’s Tropicana Divergence cung cấp khoảng 40 trò chơi tiêu biểu Hai mẫu căn hộ gia đình cho khách hàng lựa chọn Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng có thể thư giãn đón nắng, tạo không gian riêng tư nơi gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành. Hướng tầm nhìn ra biển và núi.

Chủ đầu tư phát triển dự án tập trung vào thị trường gia đình cao cấp, có trẻ em.Nhà bên biển vừa để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên và dinh dưỡng tinh thần Và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng ngắn hạn vào cuối tuần, mùa du lịch, có thể cho thuê khi không sử dụng, đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian thực dụng. Nhưng lại gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của dự án NovaWorld Hồ Tràm tại đường phân đôi Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Quần thể du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Châu ( Vũng Tàu) mở rộng đường ven biển Dự án cách TP.HCM 90 phút qua đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây và chỉ 60 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, dự kiến ​​sẽ trở thành đại diện phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập hàng loạt chương trình tiện ích nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, như Safari Park, Canal Kayaking, 2 Organic Farms và Children’s Farms là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Tropicana. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học) Và các chất biến đổi gen).

Trẻ em làm nông ở mọi trang trại. Photography: shutterstock

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp thức ăn tốt cho những đứa trẻ đến đây. Kiến thức khoa học. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên “, đại diện dự án.-Qingyang-Second House Hồ Chí Minh công bố giá bán 900 triệu đô la Mỹ / món, với lãi suất hàng năm 8%. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng trả trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here