Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp, tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và đắt.

Ngắm hoàng hôn từ Shantira Beach Resort & Spa-Có Shantira Beach Resort & Spa là một vị trí đắc địa của “Con đường văn hóa miền Trung” – Sự kết hợp và kết tinh của Di sản Thế giới Phố Cổ Hội An và Con đường ven biển nên thơ đã thu hút nhiều nhà đầu tư Được đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư địa phương Hoàng Gia, Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn ra đại dương. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống thiên nhiên qua những con sóng nhẹ nhàng và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người phố Hội. Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc ngay mặt tiền biển, cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 5 phút di chuyển, không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là sản phẩm đầu tư, an cư thứ cấp. Trải nghiệm cuộc sống “, chủ đầu tư cho biết. Thiết kế mái bốc lên như con sóng căng buồm ra khơi. Đặc biệt, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển mới nên thích ứng với thị hiếu thị trường.

Các căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi, nhìn toàn cảnh Hội An, bán đảo Suntra, Kulao Cham … Giá mỗi phòng khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng, có chính sách ưu đãi, tích cực phát triển du lịch. Chủ đầu tư mang đến cơ hội đầu tư sinh lời, dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt hàng cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An .

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira. vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

    Leave Your Comment Here