Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ các dòng sông yên tĩnh thích hợp cho việc xây nhà vườn hoặc vùng ven biển Vũng Tàu, và lợi thế gần Tp.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các khu vực này đều có lợi thế về giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah-vườn rau ở Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều có phòng trọ để làm homestay và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích trồng nhất định có thể trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo phương thức trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 4.0, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. — Người mua kiếm tới 50 triệu đồng lợi nhuận hàng năm của khu nghỉ dưỡng sinh thái từ kế hoạch đầu tư cho kỳ nghỉ gia đình, và lãi từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có pháp lý và được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đề cử, chuyển nhượng.” Kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng nông trại. Đại diện các chủ cơ sở cũng có thể thưởng thức các món ăn dân dã được sản xuất và chế biến tại trang trại, các loại rau sạch và nguồn thực phẩm. Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. , Long An, Vung Tau and Cu Chi-HCMC.

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến do bất động sản bó đất và nhiều lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua những nơi để thư giãn vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

“Trong thời đại tiên phong của ngành bất động sản, giá thường ở mức vừa phải nên việc mua bán và vận hành rất dễ dàng. Ông Đệ nói .—— Tân An

    Leave Your Comment Here