Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng trên đường Dongtang Longan sẽ trở thành bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người này là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Phân khu Long-An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, TP. 7.9 tỷ đồng (bao gồm -Với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long An Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, với 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 địa Tiện ích hiện đại với công năng đa dạng … Hướng tới không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “thiên nhiên và hiện đại” nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành ngay trung tâm thành phố.

” Dự án được chủ đầu tư đánh giá có mức giá cạnh tranh, cạnh tranh và tỷ suất lợi nhuận cao thực tế cho thấy các khu vực khác trong cùng khu đô thị Tăng Long Long Quận 9 đại diện TLH cho biết đ.

Tâm Anh

Liên hệ: – — Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here