Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, Công ty quốc tế năm sao chính thức trưng bày Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao – đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với khách mời và các nhà đầu tư về Tập đoàn Quốc tế Nansao Tập đoàn đã thành lập các dự án hạng nhất trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao .

Bà Wu Yugo-Phát biểu đại diện cho các nhà đầu tư tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hong Jiang Meisi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 đang là xu hướng đáng sống. — Đại diện Shophouse Nasaky Garden và khách mời trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo ra mắt Nasaky Garden Shophouse-IVF e Star chi nhánh Lucky Star Eco City là quỹ Shophouse đẹp nhất, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đồng thời được hưởng tầm nhìn xa của chủ tịch Trần Văn Teng (Trần Văn Mười) mong muốn, anh sinh ra một thành phố sinh thái năm sao. Chị chia sẻ: “Shophouse Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai mà là ngôi nhà chính. Mong rằng sẽ sớm có nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”. –Shophouse Nasaky Garden tọa lạc tại khu đô thị sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, tỉnh Long An Khu đô thị sinh thái của quần thể có tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ “Ngôi sao may mắn”, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm Shophouse Nasaki Garden được giới đầu tư đánh giá là có vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể thao, khán phòng thể dục, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

    Leave Your Comment Here