Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị nằm giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố bên bờ hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh .

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng khả năng tăng giá nhà ở tại các thành phố ven hồ của Việt Nam.” Sống tại khu đô thị có diện tích lớn Việt yên .— -Yen Lake City, Việt Nam nằm ở trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nằm song song 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 làm tăng giá trị cho đô thị và giúp cư dân đi lại mua sắm, kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; hơn một giờ di chuyển qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak Hoặc Quốc lộ 1A về thủ đô.

Khác với nhiều dự án, Thành phố bên hồ Yên Việt đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh Bắc Giang. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … cơ sở vật chất.

Không chỉ với vị trí địa lý vượt trội mà khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời trang của cư dân. Môi trường sống tiện nghi, như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 – CT4 Tòa nhà Thương mại Dịch vụ The Pride , Khu phức hợp La Khê, Hà Đông.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Bích Động, Việt Nam, hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here