Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng số vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Đối với thanh toán đến 95%, người mua có thể được chiết khấu tới 6%; thanh toán 3% chiết khấu 70% và 2% chiết khấu 50%.

Ngoài ra, khi trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được chiết khấu thêm 5% với số vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ USD. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Khu spa tọa lạc-Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm cạnh Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 căn nhà ven biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng-50 trên hành tinh Những bãi biển đẹp nhất. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư định giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là khu nghỉ dưỡng nhưng Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chọn hướng xây dựng các sản phẩm độc đáo, đặc thù theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng, chú trọng tối ưu diện tích sẵn có, tiết giảm tường bao, tạo tầm nhìn bao quát. . Đại dương ở tầm cao. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Với mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển, hướng đến Hội An một cách bền vững, nhà đầu tư cho biết chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển các sản phẩm du lịch có lợi thế của Shantira Beach Resort & Spa. Tập đoàn Royal Hoi An cũng mong muốn bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp dịch vụ cho du khách khi đến với Hội An. Khai trương vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa mang đến không gian nghỉ dưỡng độc đáo .— – Tại đây, du khách có thể dạo biển, tắm nắng, đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát, nội khu dự án còn được trang bị phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa phong cách Thái ngay trong khuôn viên resort. – Bảo tồn sức khỏe trị liệu.

Đồng thời, du khách có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương khi sử dụng dự án nằm cạnh trung tâm văn hóa đa dạng Phố Hội, tại đây du khách sẽ được trải nghiệm phố cổ Hội An, vịnh Cùidai, rừng dừa Bảy Mẫu, Khung cảnh các khu vực như Gulao Cham, Làng rau Trà Quế, hoặc khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương, Làng gốm Thanh Hà, Làng Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng …— – Chủ đầu tư dự án cho biết, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đang là ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An) Mở ra hướng đầu tư và phát triển mới, ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đến khách hàng tham gia sự kiện và hoàn tất giao dịch Sau đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hoi An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Bán và trưng bày dự án Văn phòng-Đường Lạc Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam-Hotline: 0919737979-Website: www.shantira.vn

    Leave Your Comment Here