Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Sự kiện khởi động Phố Nối House đã thu hút hơn 600 khách hàng tham dự.

Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng, chuẩn bị cho đại hội.

Phố Nối House đang được xây dựng cho một thị trấn trẻ trung và năng động. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị, như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có quy mô gần 20 ha tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Kung An. Dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 39, sát quốc lộ 5. Dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Khu vực Hình An, Thành phố Hình An đang trong giai đoạn phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ, kéo theo nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Nhà ở tiếp khách và khu dân cư phục vụ cộng đồng. Khách hàng quan tâm vui lòng hỏi thông tin dự án.-Phố Nối House có nhiều loại hình sản phẩm bất động sản, bao gồm cả shophouse và nhà phố. Đại diện chủ đầu tư cho biết:” “Biệt thự và chung cư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. “Là yếu tố quyết định gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai. Đơn vị: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thế Kỷ – CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphonoi.com

    Leave Your Comment Here