Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, có lợi thế giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp quốc lộ 13 đã được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận. Với sự trợ giúp của Quốc lộ 51, tận dụng tối đa lợi thế cảng biển của Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này cũng sẽ đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. – Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, qua đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành… và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ nằm dọc theo trục của Khu 5. Đột phá trong phát triển giao thông vận tải đã thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đại diện bán hàng cho biết đây chính là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây.

Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí đắc địa – Bangbang Beipingyang, kết nối với cao nguyên trung tâm, phía tây và đông nam. Thiết bị 4 sau thông tắc sẽ mang lại nhiều lợi ích về lưu lượng và kinh tế. Nó trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Từ đó, các khu dân cư, khu thương mại, khu thương mại được hình thành và xuất hiện các dự án đô thị quy mô lớn, thường tập đoàn Becamex dành diện tích khu công nghiệp đô thị 3.200 ha, dự kiến ​​sẽ hướng dân cư Bàu Bàng sớm Trong tương lai, sẽ có 200.000 người trong khu vực. Hiện các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần hoàn thiện, nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land – Chủ đầu tư tại dự án Bangbang hơn 20ha, trong thời gian qua, giao dịch bất động sản tại khu vực này rất sôi động. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bảo Bằng, Bảo Bằng có tiềm năng rất lớn. Ngoài ra, do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn với mức giá cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tăng Long: Nằm trong khu dân cư lâu đời của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Thuận Phát Land trên đường DT 750 Dự án Đường Tăng, cách UBND Thị trấn Vạn Thọ và Tổ dân phố Lai Uyên huyện Quạt Bàng, Bình Dương Giữa các ủy ban. Tổng diện tích của dự án triển khai giai đoạn đầu là 41 ha. Trong đó, khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243 mét vuông, 48 căn biệt thự liên kế vườn có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và linh hoạt. Để biết chính sách thanh toán, vui lòng gọi: 02746252345

    Leave Your Comment Here