Tập đoàn 5 sao quốc tế chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s Điều ước là “.

AVL và đại diện Việt Nam (từ phải sang) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao Five Sheng Eco-city là dự án tâm huyết của dự án này. “Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam TP.HCM, có tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha có tên gọi là Ngôi sao may mắn. Giai đoạn 2 là Khu ven sông vàng (Golden Riverside). Đó là Hòn ngọc tương lai, và Tuần lễ may mắn là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden, kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, khu vực cửa ngõ phía Nam và Đồng bằng sông Cửu Long bằng đường cao tốc ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ý tưởng thiết kế của Shophouse Nasaky Garden liên quan đến tất cả các thiết bị trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án đã được nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có hai tòa chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu cửa hàng sân vườn phân khu Nasaky. -Căn hộ Shophouseasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài.Thiết kế Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể đàm phán và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

    Leave Your Comment Here