Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “Mua Nhà Sang, Nhận Tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được tối đa 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng. Các gia đình, gia đình trẻ, người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, coi như tác động, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng. Anh nói:” Từ phía đông có thể nhìn thấy Dongtang Long-Anlock’s Sản phẩm bất động sản. “-Nhìn toàn cảnh dự án Dongtanglong-Anlock từ trên cao.

Dongtanglong-Anlock là một trong những phân khu đẹp nhất. Quận được chia thành quận 9 của khu đô thị Dongtanglong. Quận Có diện tích khoảng 20.750m2 gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu, 1 gác xép, theo báo cáo phát triển kinh doanh theo TLH, căn hộ có diện tích từ 100m2 đến 160m2. Trong kỳ, các căn nhà tại Đông Tăng Long-An Lộc đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang hoàn thiện khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 4 năm 2020. Đã hoàn thiện phần thô của khu biệt thự dự án, liền kề hàng loạt công Hướng nghiệp, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 dự án nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án này được giới đầu tư đánh giá là có khả năng cạnh tranh về giá, vì bất chấp tình hình thị trường hiện nay Có dấu hiệu suy thoái, nhưng các phân khúc thị trường khác nằm ở quận 9 khu đô thị Đông Đài Long vẫn tăng trưởng 35-40%. Một khi hết dịch và thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi, dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư ”, đại diện TLH.-Tân An-Liên hệ: -Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM-DV Địa ốc TLH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here