Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao đã chính thức ra mắt khu đô thị sinh thái Shophouse Nasaky Garden thuộc chủ đầu tư thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn. Đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu tới khách mời và nhà đầu tư Tập đoàn Nansao International những dự án đẳng cấp đầu tiên do tập đoàn này xây dựng trên toàn quốc, trong đó có khu đô thị sinh thái 5 sao – 5 sao.

Bà Vũ Ngọc Anh thay mặt các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 đang là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo ra mắt Shophouse Nasaky Garden – cửa hàng Shophouse đẹp nhất trong các tiểu khu May mắn của thành phố sinh thái 5 sao, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đánh giá cao tầm nhìn và tâm nguyện của Chủ tịch Trần Văn Mười, Anh sinh ra là một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là nơi ở thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi mong rằng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau.”

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện rộng rãi, được thiết kế theo phong cách Châu Âu thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê sinh lời và cả cuộc sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái thuộc quần thể thành phố sinh thái 5 sao tại Cần Giuộc, Cần Đước, tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ “Ngôi sao may mắn”, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm Shophouse Nasaki Garden được giới đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể thao, khán phòng thể dục, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

    Leave Your Comment Here