Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và thăm dò của khách hàng.

Sự kiện ra mắt Phố Nối House thu hút hơn 600 khách hàng tham dự. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, clubhouse, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hinggan. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39, cạnh quốc lộ 5, kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An, giao thông thuận tiện đi thẳng ra Hà Nội.

Quận Hình An đang phát triển mạnh mẽ trong xã hội. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ, từ đó kích thích nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp trong khuôn viên dự án giúp khách hàng thấy được sự chuẩn bị của Phố Nối House trong khâu đón tiếp và phục vụ. Đại diện chủ đầu tư cho biết:” Cộng đồng dân cư.

Khách hàng quan tâm truy vấn thông tin dự án.

Phố Nối House có sản phẩm bất động sản đa dạng gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, phù hợp với nhiều loại hình nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích công cộng ngoại khu hiện đại chính là yếu tố quyết định gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai.” Thanh Dương

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ. -CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphono i.com

    Leave Your Comment Here