Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Nguồn vốn và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, lũ lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Từ góc nhìn của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp với thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang, Bắc Ninh … trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào, và mật độ dân số Cách nhau không xa vừa đáp ứng được nhu cầu về không gian sống xanh, vừa được đầu tư hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu giữa tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi hủy bỏ tài trợ và đưa vào vận hành giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây, đặc biệt là tuyến hành lang B2 thị xã Từ Sơn-Bắc Ninh, tỉnh lộ B2 dọc hành lang B2 đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4.515 tỷ đồng. Các tuyến đường của Bắc Ninh sẽ giúp tăng cường kết nối khu vực và dự kiến ​​sẽ cung cấp đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Sau 11 năm phát triển đô thị, cho đến ngày nay, Tushan đã có sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Đã hình thành nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Centa City Bắc Ninh nằm trong Khu công nghiệp – dịch vụ đô thị VSIP Bắc Ninh, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại, được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore và là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Đa dạng nhu cầu nhà ở, cho thuê và thương mại.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại có diện tích 120m2, định giá đợt 2 sẽ được tung ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ một căn. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ cho khách hàng vay ngân hàng lên đến 70% khi mua cửa hàng.

Phối cảnh 63 khu mua sắm mặt tiền phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống.

Với chức năng đa dạng, shophouse Beining tại Zhongyuan City có thể được sử dụng linh hoạt vào các mục đích khác nhau như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Các tuyến phố dành riêng cho người đi bộ, khu mua sắm và ẩm thực là rất lớn Cơ hội sinh lời tiềm năng. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here