Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020.

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Đông Long An không chỉ được sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn được nhận hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng”, đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết. . Đây là cơ hội cho người mua ở thực và nhà đầu tư. Quận 9 của Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha, có lợi thế. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh concept nhà phố tại phân khu Đông Tăng Long-An Lộc.

Nhà phố, biệt thự vườn trên đường Đông Tăng Long Nhãn có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình trẻ được truyền lại lần đầu cho những thế hệ người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống. Diện tích sử dụng mang đến nhiều lựa chọn cho dự án, với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư. – “Sự minh bạch về mặt pháp lý, phản đối chính sách lão hóa tài sản khắt khe, có sổ đỏ toàn vùng, sổ hồng từng lô trên đường Đông Tân Long An vẫn được coi là hấp dẫn.” Đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here