Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM), Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750 – Phát triển công nghiệp- Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế sang dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của thành phố Bảo Bàng sẽ kéo dài theo quốc lộ 13 đến chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành Khu công nghiệp. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 vành đai từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng. Thu hút đầu tư từ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây chính là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. “Việc kinh doanh bất động sản tại đây được chia sẻ. – Trung tâm huyện Đông Nam Bangbang. Sau khi kẹt xe, đường vành đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn, hàng hóa và Việc vận chuyển các nhu yếu phẩm cũng ngày càng trở nên nhanh chóng, từ đó các khu dân cư, khu thương mại, thương mại hình thành và xuất hiện các dự án khu đô thị quy mô, nói chung là Becamex Group có diện tích 3.200 ha. Khu công nghiệp đô thị dự kiến ​​sẽ thu hút 200.000 dân tại khu vực Bàu Bàng trong tương lai gần, hiện tại các khu đô thị và công nghiệp của Bang Bang đã dần được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đã đi vào hoạt động. Các nhà đầu tư vào các dự án hơn 20 ha trong những năm gần đây rất tích cực giao dịch bất động sản lân cận, ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc gồm Bang Bang, Bang Bang cũng có Tiềm năng rất lớn, ngoài ra, do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên quỹ đất còn nhiều, giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng lên. Vì vậy, đại diện Thuận Phát Land cho biết” Yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tăng Long: Nằm trong dự án đường 750 khu dân cư Thăng Long của chủ đầu tư DT Công ty Địa ốc Thuận Phát Land, tọa lạc tại UBND TP Vạn Thọ và Lai Uyên huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Giữa ủy ban nhân dân thị trấn. Tổng diện tích của dự án là 41 ha, giai đoạn 1 triển khai được 21 ha. Trong đó, khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà liên kế có diện tích từ 90 đến 243 mét vuông và 48 căn biệt thự có sân vườn với diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt. Số liên hệ: 02746252345

    Leave Your Comment Here