Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thành phố Việt Yên nắm bắt cơ hội phát triển thị trường, do có nhiều yếu tố hấp dẫn nên việc phát triển dự án khu đô thị Thành phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư. Khu đô thị được mệnh danh là “Thị trấn hồ Việt Yên” bởi dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới liền kề dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị. Không gian sống xanh .

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng khả năng tăng giá nhà ở tại Lakeside City, Việt Nam.” Sống trong khu đô thị, tận hưởng vùng biển bao la của Huyện Yên Việt .— -Yen Lake City, Việt Nam nằm ở trung tâm thị trấn Bikdong, huyện Yên, Việt Nam. Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nằm song song 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với quốc lộ 37 càng làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ Quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; đến đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc Quốc lộ 1A Thủ đô mất hơn một tiếng đồng hồ – khác với nhiều dự án, thành phố hồ Yên Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh do Bắc Giang viết. Từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu đều được đầu tư hoàn chỉnh. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có các tiện ích hoàn thiện đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … – Thành phố Hu Bin, Việt Nam với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp . Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều tiện ích công cộng có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống phong cách và tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ăn, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi … — Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tổ hợp Thương mại Dịch vụ The Pride CT4, Tầng 2, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông .

Văn phòng tư vấn dự án: Bắc Giang, Việt Nam Bikdong Town Center Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here