Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM), Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Sau khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bản Bang với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, trên địa bàn sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, hiện đại hoá ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. – Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ

Trong thời gian qua, Baobang đã đẩy mạnh điều chỉnh nền kinh tế sang cơ cấu công nghiệp – dịch vụ, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của thành phố Bảo Bàng sẽ kéo dài theo quốc lộ 13 đến chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành Khu công nghiệp. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 vành đai từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng. Thu hút đầu tư từ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây chính là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. “Việc kinh doanh bất động sản tại đây được chia sẻ. – Trung tâm huyện Đông Nam Bang Bang. Sau khi kẹt xe, đường vành đai 4 sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn, hàng hóa và Việc vận chuyển các nhu yếu phẩm cũng ngày càng trở nên nhanh chóng, từ đó các khu dân cư, khu thương mại, khu thương mại đã hình thành và xuất hiện các dự án khu đô thị quy mô lớn, nói chung Becamex Group có diện tích 3.200 ha Khu công nghiệp đô thị dự kiến ​​sẽ đưa Huyện Bàu Bàng lên 200.000 dân trong tương lai gần, hiện nay khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đang từng bước được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đã đi vào hoạt động. – Đại diện Công ty Địa ốc Bãi Bàng Land – Chủ đầu tư hơn 20 ha tại Bang Bang cho biết, giao dịch bất động sản trong cộng đồng diễn ra sôi động trong thời gian qua, ngoài vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển, tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh khu vực phía Bắc trong đó có Bang Bang Bangbang còn rất nhiều tiềm năng để phát triển các khu công nghiệp, ngoài ra do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn, giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng. Đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tăng Long: Nằm trong dự án đường 750 khu dân cư Thăng Long của chủ đầu tư DT Công ty Địa ốc Thuận Phát Land, tọa lạc tại UBND TP Vạn Thọ và Lai Uyên huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Giữa ủy ban nhân dân thị trấn. Tổng diện tích của dự án là 41 ha, giai đoạn 1 triển khai được 21 ha. Dự án cung cấp đầy đủ hệ thống cấp thoát nước hạ tầng, công viên, trường học, trạm y tế … một trong số đó là khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố với diện tích từ 90 đến 243 mét vuông và 48 căn biệt thự. Khu vườn có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here