Mở rộng đường Li De Shou và Trung tâm thành phố mới của Xuanfeng

Đây là dự án chuyển giao tòa nhà (BT) đầu tiên được Chính phủ phê duyệt tại Hà Nội.

Đường Lê Đức Thọ đến Thành phố mới Xuân Phương được xây dựng tại quận Lê Liêm. (Hà Nội), điểm đầu dự án là nút giao với đường Lê Đức Thọ, điểm cuối là nút giao với Quốc lộ 70. Tổng chiều dài tuyến khoảng 3,51 km. Đường này có mặt cắt ngang 50m, quy mô 8 làn xe.

Việc xây dựng tuyến đường này nằm trong quy hoạch hệ thống đường đô thị Hà Nội nhằm cải thiện hệ thống giao thông của thành phố, cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông, thiết lập kết nối giữa các khu đô thị hiện đại phía Tây Nam Hà Nội.

Điều này Điểm cuối của tuyến sẽ là khu đô thị mới Xuân Phúc, diện tích 27,4 ha, tiếp giáp và hợp nhất nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia, Khu đô thị mới Mỹ Đình và các hệ thống dịch vụ khác nhau. Khách sạn, siêu thị, nhà hàng cao cấp và các dịch vụ khác. Nơi đây sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại mới nổi với các chung cư cao cấp, biệt thự có sân vườn, cao ốc cho thuê và hệ thống trường học. Bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị … Sẽ có 212 căn biệt thự, mỗi căn có diện tích 300m2, quy mô khoảng 18 toà nhà cao từ 7 đến 11 tầng. Ngoài ra, còn có nhiều bãi đỗ xe, vành đai xanh, vành đai xanh cách ly, đất phát triển kinh tế địa phương, đất chuyên dùng cho đường sắt … – Tổng vốn đầu tư các tuyến và khu vực trong đô thị khoảng 1,8 nghìn tỷ đồng, trong đó đầu tư xây dựng đường Hơn 800 tỷ đồng, đây là thủ phủ hạ tầng giao thông đô thị. Sẽ vượt quá 1 nghìn tỷ. 2011 .

Đan Thi

    Leave Your Comment Here