Vì sao Đông Tăng Long-AnLộc thu hút giới thượng lưu

Chị Quỳnh Nga-chủ một công ty truyền thông tại Q.2 TP.HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm Q.1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên chị muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Các thành viên trong gia đình anh, dù đi học, đi làm ở đâu, chỉ cần 15-20 phút là có thể dấn thân vào con đường hội nhập hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng dự định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục định cư tại khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải, dự án có nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm quận 9, sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, được quy hoạch hạ tầng và đồng loạt phát triển, thu hút nhiều người chuyển đến sinh sống. Nơi đây còn quỹ đất khá lớn, hạ tầng được chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng loạt. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hongcheng-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Cắt ngang quận 9, nối liền với đường cao tốc TP.HCM-Vạn Lý Trường Thành-Dầu Giây … và quận Túc trở thành đô thị phía Đông được Chính phủ TP.HCM phê duyệt. Khi đó, vùng sẽ trở thành vùng kinh tế đầu tàu đi đầu trong nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, là đòn bẩy. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này.

Dù có tốc độ phát triển nhanh nhưng môi trường Quận 9 vẫn có những khoảng xanh rộng lớn, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây đã trở thành sàn diễn để giới sành bất động sản, doanh nhân, người thành đạt lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh chân thực phân khu Đông Tanglong-Lộc đã hoàn thiện, giao nhà La chuẩn. Quý 4 năm 2020. Ngoài lợi thế về vị trí, Dongtang Long’an Road còn hút khách với những ngôi nhà khang trang, hiện đại trong khuôn viên xanh mát và hồ Dahu. Nằm cạnh 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo, được thừa hưởng hầu hết các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu đồng thời tạo nên không gian xanh rộng lớn giúp cư dân tận dụng không khí trong lành và cảm giác thoải mái. Đối với các nhà đầu tư, nhiều khách hàng cũng lựa chọn Đông Tăng Long An Lộc vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này. Các nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-An Luge đã tăng trung bình 3% kể từ khi bắt đầu mở bán.”

Hiện tại, nhà phố và biệt thự có sân vườn luôn có giá trở lại 5,6. Một tỷ đô la mỗi căn hộ, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng. Trong tháng 6, khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, còn mang đến cho khách hàng gói bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng / năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 9 tháng khi có nhu cầu. Sử dụng đòn bẩy tài chính. -Tân An (Tâm Anh)

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here