Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue tại Diễn đàn La Mã

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu cao thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho rằng tâm lý kiêng kỵ chỉ là “tín ngưỡng dân gian”. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý không kinh doanh buôn bán nhưng những năm gần đây, tháng 7 âm lịch, nhất là kinh doanh bất động sản lại trở nên sôi động. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại dự án Roman Forum. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Khách hàng sẽ nhận ngay 18% giá trị căn hộ được giảm 9,5% lãi suất và chia cổ tức 0% lãi suất trong thời gian 18 tháng.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ còn được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và hệ thống tập thể dục VIP36 36 tháng trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness trị giá 97,8 triệu đồng. -Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần đi qua 1 lần là có thể dễ dàng di chuyển đến khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác. Một vài phút di chuyển. Dự án còn gần bến xe BRT và tàu điện nhẹ Cát Linh – Hà Đông thuận tiện cho việc đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu vực có dân số khoảng 4 ha, chỉ chiếm 39%. Cư dân tại Roman Plaza có TTTM 5 tầng 500m trên đường Tố Hữu vừa có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự án dự kiến ​​sẽ bị hoãn lại trong năm nay. “Mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haibo-Haibo Land-Địa chỉ: CT4, Tầng 2, Tòa nhà Tuhao Pride Hà Đông

Văn phòng kinh doanh: Ngã Tư Hữu Đường Dongwu Dangqingtu, Hà Nội

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here