Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là phân khu cửa hàng Nasaky Lucky Land. Thành phố sinh thái 5 sao thân thiện với môi trường Nasaky Garden có vị trí đắc địa, sử dụng thuận tiện và tiềm năng sinh lời, được kỳ vọng sẽ trở thành “ con ngỗng đẻ trứng vàng ” của thành phố Long An và thành phố Hồ Chí Minh ở Hà Nam. Vị đại diện này cho biết.

Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian ở và phương thức kinh doanh chưa hoàn hảo. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và nhiều công năng sử dụng Đất nền phố mua sắm shophouse nằm trong khu đô thị sinh thái năm sao quận may mắn là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế trên, thị trường shophouse Nasaky tại thành phố sinh thái 5 sao ngay từ khi thành lập đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.”

Sắp tới vào ngày 8/9 tới đây, công ty đầu tư mục tiêu sẽ mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shop house-sản phẩm “hai trong một” – shop house hay nhà phố thương mại là một khu dân cư và khối thương mại có lịch sử lâu đời và phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, Penang, khu mua sắm Malacca (Malaysia), và cả những khu nhà ở đô thị ở Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay mặt đường mua sắm Xixi Tọa lạc, khu shophouse được kết cấu gọn gàng gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tầng cao. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt bằng tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính thanh khoản tốt bắt nguồn từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án.

Tương tự theo đại diện chủ đầu tư. Đối với các dự án bất động sản, cửa hàng thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong quy hoạch từ 2% đến 5% và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án mới được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa khiến sản phẩm Shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here