Mua Biệt thự Flamingo tặng toàn bộ đất nền

Sau khi kết nối đường Nguyễn Tất Thành, cầu Nhật Tân và đường Xuyên Á vào tháng 12, Flamingo Đại Lải Resort chỉ cách sân bay Nội Bài 20 km và trung tâm thành phố Hà Nội 30 km. Khu phức hợp còn có nhiều lợi thế về ngành du lịch mũi nhọn Khu phát triển hồ Dalai, được tỉnh Vĩnh Phú đầu tư 500 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng và cảnh quan xung quanh hồ.

Nằm giữa bán đảo, tựa núi thoải, ‘ FVL6 có diện tích từ 230 mét vuông đến 323 mét vuông, là một biệt thự chim hồng hạc duyên dáng, ngay bên cạnh biệt thự là khu spa và giải trí. Biệt thự một tầng mái dốc với mái xanh phủ cỏ.

Khách hàng mua FVL6 sẽ nhận được toàn bộ tiền mặt và một khu vườn xinh đẹp với đầy đủ các loại hoa, tiểu cảnh và hoa. Đá ốp lát trang trí sân vườn Chi phí cho một căn biệt thự thô trang trí ngoại thất và hồ bơi có giá hơn 2 tỷ đồng một chút. Ngoài ra, dự án còn có phương án thuê FVL6 hấp dẫn.

Do đó, sau khi khách ký hợp đồng, chủ đầu tư sẽ giao lại biệt thự trong vòng 6 tháng. Sau khi khách hàng hoàn thiện phần trang trí nội thất theo tiêu chuẩn, biệt thự sẽ ký hợp đồng thuê với giá thuê 1.000 USD / tháng trong thời hạn 1 năm.

Quan trọng nhất, Vietcombank cam kết cho vay 60% số tiền tối đa trong hợp đồng. Trong thời hạn 15 năm, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất cơ bản 6% trong năm đầu tiên, các năm tiếp theo áp dụng lãi suất vay của Ngân hàng Viễn thông Việt Nam. Do đó, tổng số tiền khách hàng phải trả chỉ hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Từ tháng thứ nhất đến tháng thứ sáu, khách hàng chỉ cần trả lãi. Bắt đầu từ tháng thứ 7, khách hàng mới phải trả gốc và lãi. Nếu là biệt thự nằm trong kế hoạch cho thuê thì bắt đầu từ tháng thứ 10, gia chủ có thể dùng thu nhập cho thuê để trả nợ vay mà vẫn có lãi. Sau khi trở thành chủ nhân của FVL6, khách sẽ được cùng gia đình, người thân nghỉ dưỡng tại Biệt thự Thiên Yến một đêm và nhận ngay voucher nghỉ dưỡng chim hồng hạc 2 ngày trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, người mua cũng có thể lựa chọn thẻ thành viên titan với nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Flamingo Dailai Resort.

Chính sách ưu đãi của FVL7 hoàn toàn trái ngược với FVL6. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền đất và nhận ngay biệt thự thô, hồ bơi làm quà tặng. Ngoài ra, người mua còn được tặng một bộ đồ vườn trị giá 600 triệu đồng.

Khách sạn Flamingo Dailai Resort được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ tư vấn và thiết kế quốc tế giàu kinh nghiệm. Hơn 300 biệt thự sang trọng với phong cách kiến ​​trúc hiện đại, thiết kế không gian mở hòa nhập với thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng sang trọng với phòng tắm hơi, bể sục, bể bơi với sân thượng và ghế sofa. Các dịch vụ và tiện ích của khu nghỉ dưỡng cũng rất đa dạng, với khu nghỉ dưỡng trung tâm, câu lạc bộ du thuyền, hệ thống trung tâm giải trí, thể thao, nghệ thuật, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và dịch thuật. Dịch vụ cộng đồng… Hiện cơ sở hạ tầng và hàng loạt công trình, dự án, dịch vụ đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng, phục vụ du khách và gia tăng giá trị cho bất động sản nơi đây. Dịch vụ và thiết bị cao cấp. Do đó, các chủ sở hữu tại đây được hưởng những đặc quyền và ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ và tiện ích của khu nghỉ dưỡng, đồng thời có được nguồn thu nhập tốt thông qua chương trình cho thuê biệt thự. Hệ thống biệt thự cao cấp hướng Thiên An, hướng hồ và trên đỉnh đồi; Trung tâm hội nghị Flamingo; Nhà hàng Bamboo Wing; Hầm rượu… Flamingo Dailai Resort đã trở thành địa điểm lý tưởng cho du khách. Ngoài ra, nhà ga vừa đưa vào sử dụng thêm sân golf, sân tập golf, khu bar và câu lạc bộ Flamingo Beach Club; phòng trưng bày, vườn cạn … Ngoài ra, khu phức hợp được xây dựng với nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam và trên thế giới Được điều hành bởi đội ngũ quản lý khách sạn và resort nổi tiếng.

Flamingo Đại Lải Resort đã đạt được nhiều giải thưởng kiến ​​trúc danh giá như: Flamingo Đại Lải Resort Flamingo Đại Lải Resort đạt giải Thiết kế đẹp năm 2012, Giải thưởng Futurarc 2012, Công trình xanh Việt Nam 2012 … Ngoài sự chăm chỉ Ngoài việc hoàn thiện dự án theo đúng cam kết với khách hàng, cùng nhau xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng đã đầu tư có trật tự theo hướng phát triển bền vững, coi trọng giá trị con người và tinh thần theo chất lượng của khu nghỉ dưỡng. Đề xuất. Để biết thông tin liên hệ, vui lòng bấm vào đây.

    Leave Your Comment Here