Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối cùng và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. Nó cũng nhận được hàng loạt ưu đãi trị giá hàng tỷ đồng. Đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho rằng đây là cơ hội cho người mua ở thực và nhà đầu tư. Một trong những phân khu đô thị Dongtanglong rộng 160 ha ở quận 9 của Đường Dongtanglong-Anlu. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Dongtanglong – quan điểm thiết kế khu dân cư của một quận. Thiết kế biệt thự Dongtang Long-Anlu có sân vườn gần gũi với thiên nhiên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến thế hệ tương lai. Đây là lần đầu tiên dành cho những người mua ở thực muốn cải thiện và thay đổi không gian sống.

Nhiều loại hình và diện tích có sẵn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tại dự án. Với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, tính pháp lý minh bạch của sổ đỏ, sổ hồng từng lô của Dongtanglong-Loc vẫn được coi là hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn TLH Người đại diện nói: “Khách hàng. ”Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH -Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here