Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất khéo khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ 2. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này” Fenglin cho biết. Theo một nghiên cứu tại Anh, chỉ có 29% trẻ em thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi dưới bùn, cát. Để nâng cao sức khỏe, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường vui chơi an toàn phù hợp cho con em mình Bay trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana Divergence của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 Mẫu gia đình thứ 2 cho khách hàng lựa chọn, tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng có thể thư giãn đón nắng Mỗi căn hộ tạo không gian riêng tư nơi gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành Admi Ngắm biển và núi.

Chủ đầu tư dự án hướng đến dòng sản phẩm cao cấp dành cho gia đình và có trẻ em.Nhà bên biển không chỉ để du lịch thông thường, nghỉ dưỡng mà còn mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, dinh dưỡng tinh thần và tràn đầy năng lượng Tái sinh.

Sản phẩm có thể đi nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần, là khách du lịch theo mùa và có thể cho thuê mà không cần sử dụng. Công ty tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian thiết thực, nhưng Lại gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của dự án NovaWorld Hồ Tràm tại đường phân đôi Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Quần thể du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) mở rộng đường ven biển. Dự án chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển qua đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây, và chỉ 60 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành. ”Đại diện chủ đầu tư dự án mong đợi.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt các dịch vụ công cộng nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, như công viên safari, kênh chèo thuyền kayak, 2 trang trại hữu cơ và trang trại trẻ em là trọng tâm của dự án. Tropicana được phân chia. Sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Trẻ em đang tham gia vào việc trồng trọt ở mọi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho những đứa trẻ đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người Có thể cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên ”, đại diện của dự án.

Qingyang

Căn nhà thứ 2 tại TP.HCM công bố giá bán 900 triệu USD / căn, lãi suất 8% / năm. Chủ đầu tư dự án chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here