Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Một dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn qua thị trường quận 9 thị xã có thể thấy giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Nhưng hiện nay, khi tọa lạc tại TP. Khi đã là vị trí chiến lược phía Đông nên vị trí bất động sản khu vực này càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nút giao thông cao tốc Hà Nội .———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án nằm trên toàn bộ khu vực quận An Thành, quận 9. Trung tâm, giao thông thuận tiện, giao dịch tốt là tín hiệu cho biết: “Tại dự án đường Dongtang Long’an, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Đồng ý. Dự án Tăng Long-An Lộc.

Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, nhà mặt đường Đông Tăng Long-An Lộc còn Nhiều tín hiệu giao dịch khả quan Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể theo phong cách riêng của mình Trang trí nhà Dự án đang hoàn thiện mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www. dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here