Ra mắt Dự án Căn hộ Cao cấp Hướng Golf Đà Nẵng trên thị trường

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc dự án Emprire Resort and Luxury Residence, tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên con đường di sản Đà Nẵng – Hội An

Khu căn hộ có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cò và nhìn ra biển không nước. Tạp chí “Forbes” của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất trái đất.

Triển vọng của dự án Đà Nẵng, căn hộ cao cấp view sân Golf.

Theo đại diện Công ty Landora – Biên tập viên phát triển dự án Ngoài vị trí lý tưởng, lợi thế của dự án còn nằm ở sự minh bạch về điều kiện pháp lý. Vị đại diện này cho biết: “Trong trường hợp nguồn cung tại Đà Nẵng khan hiếm, dự án Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View đáp ứng được thị trường sẽ nhanh chóng bổ sung thêm căn hộ cao cấp giúp nhà đầu tư và khách hàng an tâm hơn.” Nhìn ra sân golf và các căn hộ trong dự án. Hướng nhìn ra biển Non Nước .

Căn hộ cao cấp Golf view Đà Nẵng có thiết kế hài hòa giữa phong cách Châu Âu hiện đại và thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ những lâu đài cổ kính của Châu Âu. Có diện tích 11.550m2, gồm tầng hầm, khối đế 3 tầng và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp, gồm 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2, căn hộ 62m2 có 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108m2, mục tiêu của chủ đầu tư là tạo ra một môi trường sống mang phong cách quốc tế. Và để tiếp xúc với khách hàng từ mọi nền văn hóa, 66 cơ sở trong phạm vi dự án nên được thành lập, bao gồm trung tâm mua sắm; phố đi bộ thương mại dài 1,1 km; khu giải trí cao cấp; khu thư giãn và trẻ hóa – giải độc và spa. Ngoài ra, bãi đậu xe, phòng tập gym, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các tiện ích khác … – Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​chuyển nhượng căn hộ cho khách hàng vào quý III / 2021.

Có 700 căn hộ tại dự án, nhìn ra sân golf.

Đại diện Landora cho biết căn hộ cao cấp Golf Nang, căn hộ cao cấp được kỳ vọng trong dự án sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào dịp cuối năm.

Minh Chi

    Leave Your Comment Here