Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Chủ tịch Tập đoàn Trần Văn Mười đã phát biểu tại sự kiện. . Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười”.

AVL và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Hàn Quốc, Tập đoàn St. Walnut International có tổng diện tích 420 ha nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là Bờ biển Jinhe và giai đoạn 3 là hòn ngọc của tương lai. Trong tuần may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất dự án. . Đại diện chủ đầu tư cho biết, tuyến đường cao tốc kết nối Benluk-Long Thành Dầu Giây (Long Thành Dầu Giây), khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Khu Shophouse Nasaky Garden có ý tưởng thiết kế hình chiếc lá, trường học quốc tế, đầy đủ các tiện ích bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực. Dự án sẽ gồm hai tòa chung cư cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành thị trấn sinh thái tự nhiên. — Đại diện tham dự lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính kéo dài được thiết kế theo phong cách Đinh Đức Thiện Européen giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh và cho thuê. Tận hưởng và ở lại.

Tân An

    Leave Your Comment Here