Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai muốn sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlu còn được hưởng lợi từ lãi suất 0% và hỗ trợ vay trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối cùng và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020 .—— “Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtang Longan không chỉ được sở hữu nhà đất với pháp lý mà còn Nhận hàng loạt giải thưởng trị giá hàng tỷ đồng Đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết, đây là cơ hội cho người mua ở thực và nhà đầu tư .ĐôngTăng Long-An Lộc Quận 9, diện tích 160 ha Đông Tăng Long Một trong những quận nội thành Dự án tiếp giáp 18 hệ thống thực tế, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Ý tưởng thiết kế nhà ở quận Đông Tăng Long-An Lộc Đông Nhà phố trên đường Tanglong’an, biệt thự có sân vườn thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình trẻ được truyền từ đời này sang đời khác, đây là lần đầu tiên dành cho những người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống.-Đa dạng và có sẵn Khu vực này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư.

” Bối cảnh Xét về chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, tính minh bạch của pháp lý khi có sổ đỏ toàn khu và sổ hồng từng lô trên đường Đông Tân Long An vẫn được coi là hấp dẫn. Đại diện TLH cho biết: “Đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH. – Hotline: 0906 77 66 88– –Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here