Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực này cách Tân Cảng, Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Gillai (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Barea-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này cũng sẽ đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. – Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, do đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 đến chuỗi đô thị Bến Cát – Bàu Bàng, Chun Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ phát triển theo trục 5 vành đai từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo – Bàu Bàng. Thu hút đầu tư từ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây chính là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. “Hoạt động kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây. – – Trung tâm vùng Bangbang.-Vị trí đắc địa-Bangbang Beipingyang, thuận tiện kết nối với các vùng cao nguyên trung tây và đông nam. Sau khi thông xe, đường vành đai 4 sẽ thông thoáng về giao thông và kinh tế Mang lại nhiều thuận lợi.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng, từ đó các khu dân cư, thương mại, thương mại được hình thành trở lại và xuất hiện quy mô lớn. Trong các dự án khu đô thị.

Thường là khu công nghiệp đô thị do tập đoàn Becamex dự kiến ​​có diện tích lên đến 3.200 ha, khu vực này kéo theo dân số khu vực từ Bàu Bàng lên 200.000 người trong nay mai. Các khu công nghiệp và đô thị của Bang dần được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đã đi vào hoạt động.-Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Các nhà đầu tư vào các dự án hơn 20 ha của Bangbang. Trong những năm gần đây, giao dịch bất động sản tại khu vực này rất sôi động. Ngoài chiến lược Ngoài vị trí và cơ sở hạ tầng phát triển, Bang Bang còn có tiềm năng rất lớn khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bang Bang, ngoài ra do mới bước đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn và giá cả cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Tọa lạc tại đường DT 750 Đường Thuấn của Dự án Tăng Khu dân cư lâu đời do Công ty Bất động sản Faxian Land làm chủ đầu tư nằm giữa Ủy ban nhân dân thị trấn Wanshou thuộc huyện Baobang của tỉnh Bình Dương và Ủy ban nhân dân thị trấn Laiwu. Tổng diện tích là 41 ha, giai đoạn đầu là 21 ha. Trong đó, Thăng Long’s Khu dân cư gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự sân vườn có diện tích từ 177 – 330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt. Vui lòng gọi: 02746252345

    Leave Your Comment Here