Một chung cư ở quận Phú 2 khởi công tầng hầm và xác chết

Chung cư An Phú số 2 tọa lạc tại số 961, Vodkaung, Quận 11, Quận 6, Tp.HCM, nằm ngay cửa ngõ của Tp.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, tọa lạc tại đường Hồ Chí Minh (khu vực sầm uất nhất), Quận 6 (Đại lộ Võ Văn Kiệt) ) Nằm cạnh trục đường nối liền Đông Tây TP.

Từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thị trấn trong vòng 15 phút đi xe. Điều này cho phép cư dân tiết kiệm thời gian làm việc từ nhà đến các công việc khác (chẳng hạn như ở nhà hoặc giải trí).

Thiết kế của dự án kết hợp giữa kiến ​​trúc Châu Âu và màu sắc hài Việt Nam tạo nên không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Mỗi căn hộ đều được trang trí theo phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái cho người sử dụng. Có 8 loại căn hộ với diện tích từ 54,65m2 đến 140,86m2 được thiết kế linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn không gian sống phù hợp. Dự án chiếm 35,6% và có nhiều tiện ích công cộng mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi như khu vui chơi trẻ em, công viên trong nhà, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, không gian cộng đồng. Hợp đồng, phòng y tế … Tiện ích này được thiết kế khép kín.

Minh Trí

    Leave Your Comment Here