Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập úng và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố Đồng bằng Trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với thủ đô như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh … đã trở thành thị trường mới nổi với quỹ đất dồi dào, Mật độ dân cư thay đổi trong một phạm vi nhất định để đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và sự đầu tư ngày càng đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội, mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên trục hành lang kinh tế của thành phố Lạng Sơn-Hà Nội Hải Phòng-Quản Ninh. Vành đai kinh tế ven biển Bắc Bộ .

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu… tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 dọc theo kênh B2 từ thị trấn Tucson đi Bắc Ninh đang được xây dựng, với vốn đầu tư dự kiến ​​451,5 tỷ đồng, là tuyến đường quan trọng vào Bắc Ninh và sẽ giúp tăng cường kết nối vùng được mong đợi. Đòn bẩy mạnh mẽ trong thị trường bạo chúa địa phương.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, Từ Sơn đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Đã hình thành nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Thành phố trung tâm Bắc Ninh nằm trong khu đô thị dịch vụ KCN VSIP Bắc Ninh, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn shophouse của dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2 sẽ được giới thiệu ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ trong đợt định giá thứ hai. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ cho khách hàng vay ngân hàng lên đến 70% khi mua cửa hàng.

View khu 63 store có phố đi bộ mặt tiền và các khu mua sắm, ăn uống. .

Các căn shophouse Bei Ning tại Thành phố Nakata có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … vỉa hè, khu mua sắm, ẩm thực đều là những cơ hội đầu tư mang lại tiềm năng rất lớn Bởi. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here