Tòa nhà đa năng Tricon Towers

Phối cảnh dự án Tricon Towers Dự án do Tập đoàn đầu tư Minh Việt làm chủ đầu tư với số vốn xấp xỉ 145 triệu đô la Mỹ, tọa lạc tại xã Song Phương với diện tích hơn 17.000 m2. Hoài Đức.

Thiết kế của dự án mang phong cách kiến ​​trúc độc đáo, ấn tượng và rất hiện đại, màu sắc và hình dáng có thể dễ dàng phân biệt với các dự án liền kề khác do công ty tư nhân Singapore RDC Design chịu trách nhiệm. — Tòa nhà được chia thành ba phần, nhưng tổng thể là thống nhất. Nó có 5 khối đế dành cho khu thương mại, 732 căn hộ đa năng, mỗi căn hộ có từ 2 đến 5 phòng ngủ, ít nhất hai khu vệ sinh độc lập và một sảnh đa năng. Tất cả các phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại nhất, bao gồm điện thoại, internet, truyền hình cáp, máy lạnh … Một điểm độc đáo khác của tòa nhà là khu vườn nằm giữa các tầng 6, 24 và 36. Tầng trên cùng là căn hộ thông tầng thiết kế đẹp, Tricon Tower nằm ở khu vực đẹp giữa công viên và hồ nên môi trường rất trong lành. Hai hồ bơi, khu lễ tân, câu lạc bộ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân chơi thể thao, nhà hàng, nhà trẻ, trung tâm dưỡng lão và phục hồi chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế. .. Đặc biệt dành cho cư dân.

Đảm bảo an toàn dự án lên đến 24/7. Mỗi tầng đều có 2 cửa thoát hiểm, các thiết bị chữa cháy đã được lắp đặt. Thang máy tốc độ cao Huyndai Dự kiến ​​hoàn thành vào quý 3/2011.

Đan Thi

    Leave Your Comment Here