Quảng trường Hoàng Tuyền

Khu phức hợp King Power Plaza. Ảnh: Hoàng Quân

Dự án do Công ty TNHH Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân và Công ty xây dựng Số Thành (COFICO) làm chủ đầu tư. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt tùy theo khả năng tài chính, nếu vay vốn ngân hàng sẽ thu 60% giá trị khoản vay trong vòng 7-10 năm. -Hoàng Quân Plaza cách khu 1 và khu 5 khoảng 20 phút đi xe máy, gần siêu thị Coopmart, bệnh viện Việt Pháp, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trường đại học quốc tế RMIT, siêu thị Cora, bệnh viện Triều An, bến xe Miền Tây, gần với đường Ruan Qianlin Vạn Linh được quy hoạch 10 làn xe và cách Quốc lộ 1A chỉ 1,5km, thuận tiện cho việc giao thương nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hàng tiêu dùng giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Hoàng Quân Plaza nên là một khu đô thị đẹp đa chức năng, bao gồm trung tâm tài chính, kinh doanh dịch vụ, khoa học công nghiệp, văn hóa, giáo dục, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí … Bao gồm trung tâm mua sắm, văn phòng và chung cư cao cấp Gồm 9 block cao từ 15 đến 18 tầng, khu phức hợp có tổng diện tích hơn 37.500m2, diện tích xây dựng hơn 9.300m2, tổng diện tích xây dựng hơn 115.900m2, mật độ 39,68%, còn lại là diện tích dành cho cây xanh và giao thông nội bộ. Nó có 653 căn hộ cao cấp, hơn 20.300 mét vuông trung tâm mua sắm và dịch vụ, 14.000 mét vuông văn phòng, và gần 1.560 mét vuông khu nhà trẻ.

King Power Plaza được chia thành hai khu vực. Khu A có nhóm cao tầng ở Thượng Hải, gồm 3 tòa tháp cao 18 tầng nối liền với phần đế, gồm căn hộ cao cấp và văn phòng, dùng cho mục đích cho thuê và thương mại. Khu B gồm 6 tòa tháp: Hoàng Gia complex (2 tòa tháp) với hai tầng hầm thông nhau để làm dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê. Bốn tòa còn lại là Hưng Long và Hào Môn cao 18 tầng, Kim Long và Bảo Linh cao 15 tầng, có khu mua sắm và dịch vụ ở tầng 1 và tầng 2, còn lại là chung cư cao cấp.

Trong mỗi tòa nhà Snails, King Power còn cung cấp cho du khách nhiều tiện ích như phòng tập thể hình, dịch vụ làm đẹp, phòng tập gym, massage, phòng đọc sách, phòng xông hơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi trẻ em. Trẻ em, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, gym, khuôn viên cây xanh …

khu căn hộ. Ảnh: Hoàng Quân

Riêng về căn hộ, mỗi tầng chỉ được tối đa 6 căn hộ / sàn, mỗi tầng có 2 thang máy tốc độ cao và 2 thang bộ. Tại tầng cao nhất của mỗi block (tầng 15 và 18) chỉ bố trí các căn hộ VIP (căn hộ trên cùng) diện tích từ 3-4m2 (từ 142m2 đến 162m2), các căn hộ này có thiết kế khác nhau. Gia chủ có thể thiết kế và đưa những mảng xanh thiên nhiên tạo nên những khoảng không gian riêng biệt, thả hồn vào cảnh vật, từ những căn hộ áp mái này. Trang thiết bị trong nhà hàng đầu, bao gồm Teka (bếp), Inax / Toto (toilet), Panasonic (máy nước nóng), ICI (sơn), Eurowindow (cửa sổ) … hệ thống chứa rác, ống cấp khí trung tâm trong từng căn hộ. Hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng và làm mát, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo công nghệ của Mỹ và Châu Âu. Tín hiệu từ nhiều đài phát thanh Việt Nam và quốc tế được truyền qua dây cáp. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh tòa nhà, bảo vệ 24/24. Mỗi căn hộ đều được cấp thẻ từ thông qua thang máy lên căn hộ. Hệ thống an ninh liên lạc được kết nối giữa bảng bảo vệ đến từng căn hộ để ngăn chặn người lạ vào căn hộ khi chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu.

Dự án mới khởi công sau khi cất nóc. Mô hình và san lấp mặt bằng đã hoàn thành.

    Leave Your Comment Here