Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty sẽ mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện tại dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, cho phép triển khai xây dựng cơ bản hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Trọng tâm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên đã thu hút được khách hàng mua đất tại đây.

Cơ sở dự án phục vụ cư dân Xây dựng cơ sở hạ tầng.

Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings ghi nhận sức mua khả quan Vì dự án đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huyện Benluk, Tỉnh Long An, ngay hữu ngạn, mặt tiền đường Vành Đai 4. Qua dự án này, bạn có thể dễ dàng đi qua Quốc lộ 1 Kết nối cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành … – Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận lợi kết nối hạ tầng giao thông quan trọng. – Ông Huỳnh Minh Thắng cho rằng do quỹ đất dồi dào Market Thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM đang có cơ hội tăng trưởng tốt, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu. Điểm nổi bật. Ông Đường cho biết.

    Leave Your Comment Here