Nasaky Garden đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao – Five-star Eco City tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, thuận tiện sử dụng, sinh lời đại diện. – Đại diện. Tiềm năng bán lẻ của Nasaky Garden tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao được kỳ vọng sẽ trở thành nơi tốt nhất tại Long An và TP.HCM. “Đẻ trứng vàng” của khu Nam — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn thiện. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu may mắn là tâm điểm của dự án. Thị trường shophouse Nasaky tại Thành phố sinh thái đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. “

Vào ngày 8/9, L đầu tư tại đây sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm” 2 trong 1 “- Shophouse hoặc nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại lịch sử , Phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và cả khu nhà ở TP. Việt Nam. Kinh doanh tại khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được kết cấu gọn gàng gồm một tầng 1 và một hoặc nhiều tầng cao. Mặt tiền tầng 1 dùng để kinh doanh cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, mặt tiền tầng trên Nơi đây được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, Five Star International là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính thanh khoản tốt đến từ sự phát triển thói quen tiêu dùng của người Việt.

Các khu vực lân cận dự án Sơ đồ mạng lưới lưu thông.

Theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, cửa hàng thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ, chiếm từ 2% đến 5% trong quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa khi dự án ra mắt thị trường. Tại thời điểm công bố, số lượng có hạn và diện tích vàng ngay trung tâm khiến sản phẩm Shophouse luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

    Leave Your Comment Here