Trung tâm công nghệ thông tin và phần mềm FPT

Dự án nằm trong khu kinh tế sôi động ở phía nam, cách thành phố Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 15-17 km. Việc xây dựng các khu công nghệ cao sử dụng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, rất phù hợp để thực hiện dự án.

Đây sẽ là nơi làm việc của 8.000 nhân viên FPT, nhưng tiếp tục cài đặt các tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FPT để phục vụ các công ty FPT. Mục tiêu phát triển và xuất khẩu phần mềm đã thu hút rất nhiều nguồn nhân lực công nghệ cao trong khu vực. Trung tâm được thiết kế và giám sát bởi Công ty TNHH SWA Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiểm tra Sài Gòn và Công ty Cổ phần Songda 207, một công ty con của Công ty Xây dựng Songda.

Tòa nhà được chia thành 3 khối, tổng diện tích phù hợp với từng giai đoạn phát triển và giai đoạn phát triển. sử dụng. Khối A có 7 tầng và tổng diện tích 14.886 mét vuông, phục vụ khoảng 2.000 nhân viên trong giai đoạn đầu tiên. Khối B có 12 tầng và Khối C có 9 tầng với tổng diện tích hơn 44.700 mét vuông, phục vụ khoảng 6.000 nhân viên trong giai đoạn tiếp theo. Trung tâm sẽ có các phòng thí nghiệm, khu vực nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực phần mềm, nơi có hệ thống thiết bị tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Phạm vi công việc bao gồm các khu vực chức năng như văn phòng. , Khu triển lãm, hội thảo, chuyên môn, khu giải trí, hoạt động thể thao của nhân viên tham gia dự án, trạm biến áp, trạm điện khẩn cấp, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hệ thống thu gom nước mưa …

Các công trình phụ trợ, bao gồm hàng rào thấp, Cây cảnh trang trí, hai ngôi nhà với kết cấu bê tông cốt thép và mái bằng. Chiều cao trung bình của hàng rào ở cả hai bên là 1,8 m. Bức tường phía sau được xây dựng bằng các chân đế bằng gạch, và khung thép được lắp đặt ở trên để có được cảnh quan Suối Cái. Thiết kế của cây xanh, đường và bãi đỗ xe cũng có thể đảm bảo hài hòa với cảnh quan tổng thể và đảm bảo mật độ xe. Một nhóm các nhà kỹ thuật được đặt tại một địa điểm từ xa để không ảnh hưởng đến tòa nhà chính.

Trong giai đoạn đầu tiên, dự án sẽ xây dựng các tòa nhà bao gồm sảnh tiếp tân chính thức, khu vực tiếp tân, khu vực chờ và hành lang. , Phòng họp lớn, nhà bếp và phòng ăn … Không gian văn phòng được phân phối từ tầng 2 đến tầng 7, với các không gian chức năng khác, như nhà vệ sinh, phòng phân phối nước, phòng kỹ thuật, phòng máy chủ, v.v. Thượng có thể tận dụng các thiết bị kỹ thuật được lắp đặt, như bục làm mát, hồ mái, máy lọc không khí, phòng thang máy …

Dân Thị

    Leave Your Comment Here