Thành phố sinh thái Phoenix Garden

Phù hợp với những ý tưởng mang tính cách mạng, các kiến ​​trúc sư người Pháp đã thiết kế nên một không gian sống hoàn hảo nhất bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét hiện đại của kiến ​​trúc Âu Mỹ với nét cổ kính của kiến ​​trúc truyền thống Á Đông. hệ thống. Các biệt thự có diện tích lớn (400m2, 600m2 và 800m2) mang đến sự thoải mái, sang trọng, thư thái và tĩnh lặng cho chủ nhân.

Toàn cảnh khu đô thị sinh thái Phoenix Garden nội khu dự án. Biệt thự đơn lập, hoàn toàn không có căn hộ hay nhà phố, được xây dựng trên nền đất cao phi kim, tạo cảm giác tổng thể công trình vô cùng êm ái, phá bỏ cảm giác cứng nhắc, thô cứng. Ngoài ra, khu tiện ích công cộng đồng bộ còn có hệ thống khách sạn 3 sao và dịch vụ ăn uống, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế, nhà trẻ, khu thể thao và hệ thống an ninh 24/24, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Tất cả các công trình trên đều được xây dựng trong một không gian lý tưởng rộng 45 ha, có hồ nước, cây xanh và bán đảo.

Lễ đặt viên đá móng của dự án.

Nay tọa lạc ngay ngã tư đường vành đai số 4 và đường Hoàng Quốc Phố Việt Mở rộng (Khởi công từ ngày 21/3), Phoenix Garden hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một trong những khu đô thị sinh thái tốt nhất, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá thấp nhất cho những ai muốn sang trọng, tiện nghi và cực chất Một cuộc sống hợp lý và tiện nghi hơn.

Lễ khởi công dự án thành phố sinh thái cao cấp Đan Phượng-Phoenix Garden được tổ chức vào ngày 21/01 tại Thị trấn Phùng, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội. – Thông tin chi tiết của dự án sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.thephoenix.com.vn

(Nguồn: DIA)

    Leave Your Comment Here