Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi cho Niuyue in Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu cao thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, tâm lý kiêng kỵ chỉ là “lòng tin của người dân”. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý không làm ăn. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest đang tung ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua dự án Roman Forum. Do đó, khách có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng. Khách hàng được giảm 9,5% giá trị căn hộ trong 18 tháng và chia cổ tức 0% lãi suất.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và gói tập hệ thống Pride Fitness 36 tháng trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và hai gói nội thất VIP trị giá 97,8 triệu đồng trong vòng 36 tháng. Roman Forum do Haibo Group làm chủ đầu tư từ trên cao.

Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Hypa, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần đi qua 1 lần là có thể dễ dàng di chuyển đến khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác. Một vài phút di chuyển. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh-Hà Đông thuận tiện đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án có diện tích khoảng 4ha, mật độ dân cư chỉ 39%. Cư dân của Roman Plaza có khối mua sắm 500m trên đường Tố Hữu, tổng 5 tầng, có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự án dự kiến ​​sẽ bị hoãn lại trong năm nay. “Mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haibo-Haibo Land

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Tou Pride, Hedong, Hà Nội -Văn phòng bán hàng: Từ Vũ Trọng Khánh đến ngã tư Hữu Nghị, Hà Nội-Hotline: 0917168555

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here