Phòng đôi Unimax-Hedong

Tổ hợp tòa nhà Unimax được thiết kế độc lập và không bị ảnh hưởng bởi các dự án xung quanh. Tòa nhà là một tòa nhà 39 tầng với kiến ​​trúc mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí và cảnh quan. Căn hộ trong tòa nhà có 2 mặt mở với các phòng có cửa sổ và ban công lớn. Tòa nhà 20B là một khu vườn xanh, tạo không gian sinh thái và cảnh quan thiên nhiên trong tòa nhà. Tòa nhà nhiều tầng 33 tầng bao gồm trung tâm mua sắm và văn phòng cho thuê cao cấp. Phần dưới của tòa nhà (10 tầng đầu tiên) được sử dụng cho trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, cơ sở dịch vụ, địa điểm giải trí và cho thuê văn phòng cao cấp.

Unimax có 2 tầng hầm. Diện tích đỗ xe trên mỗi tầng là 5.700 mét vuông. Khu vực đỗ xe này đã được thiết kế cẩn thận để đáp ứng không chỉ nhu cầu đỗ xe của cư dân sống ở đây, mà cả những người làm việc hoặc mua sắm. Unimax .

Hệ thống bảo vệ an toàn của Unimax tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24 giờ, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống tạo dự phòng tự động. Ban quản lý tòa nhà sẽ được giao cho một công ty có kinh nghiệm và có uy tín để đảm bảo vệ sinh, môi trường, an toàn, bảo trì tòa nhà và cung cấp các dịch vụ công cộng cần thiết cho cư dân. People .

Dự án này được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bading số 1 và Công ty Xuất nhập khẩu Hexi Co. Khu phức hợp xây dựng hai tầng nằm trên con đường chính của huyện Hedong, cách trung tâm huyện Hedong 1,5 km. Unimax tọa lạc tại số 210 Quang Trung, liền kề khu đô thị mới Ngô Thị Nham, và gần các dự án quan trọng khác như Khu đô thị mới Văn Khe Biệt, Văn Phú, Khu đô thị mới Hà Đạm, khu mua sắm Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông , Bệnh viện 103 của Đại học Hà Nội, Đại học Jianzhu …

Unimax sẽ có mặt vào quý 2 năm 2010. Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ Công ty Đầu tư Tài chính Pilon

Địa chỉ: Giang Văn Minh 4/34, Quận Jinma, Quận Badin, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37347432- (04) 37347424- (04) 22118695-Fax: (04) 3734 7723

Email: contact@philongresifund.com.vn-Website: http: //philongresifund.com.vn/ (Nguồn: Công ty CP Bất động sản và Tài chính Đầu tư Pilong)

    Leave Your Comment Here